HƯỚNG DẪN LÀM NHIỆM VỤ Nami Futuress

Video Hướng dẫn kiếm tiền với Ola City bằng Chiến dịch Nami Futures : 

Tham gia vào sàn giao dịch Nami Futures ngay để được nhận thưởng 30% phí giao dịch của bạn bè và bạn sẽ được hoàn 10% phí giao dịch khi bạn thực hiện giao dịch trên Nami Futuress.
Cùng nhau vào hệ thống Ola City, thực hiện chiến dịch NAMI FUTURES nào ! 
 
🔆 NAMI FUTURES LÀ GÌ?
 Nami Futures là sàn giao dịch hợp đồng tương lai của thị trường Crypto đặc biệt là Bitcoin.
 Nami Futuress dành cho quý khách hàng có nhu cầu giao dịch Margin, có đòn bẩy từ 1:1 đến 1:100.
Nami Futuress được đảm bảo thanh khoản bởi những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới với khối lượng thanh khoản hơn 10 tỷ USD/ngày. Nami Futuress được phát triển ứng dụng trên nền tảng iOS, Android và phiên bản Web.🔆 THÀNH VIÊN SẼ ĐƯỢC CÁC KHOẢN THƯỞNG GÌ KHI THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH NAMI FUTURES?
      Bất kì thành viên nào đăng ký trở thành cộng tác viên giới thiệu bạn bè tham gia giao dịch tại Nami Futures thông qua hệ thống Ola City sẽ được thưởng hoa hồng 20% phí giao dịch mỗi khi bạn bè bạn thực hiện giao dịch tại hệ thống Nami Futures.
      Bên cạnh đó, Ola City thưởng thêm 5% phí giao dịch cho thành viên trực tiếp giao dịch khi đăng ký tài khoản Nami Futures có liên kết với Ola City và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels của bạn tại hệ thống Ola City.


🔆CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH NAMI FUTURES :

   - Bước 1️⃣ :  Đăng ký tài khoản Nami Futures qua Ola City tại  ĐÂY
   - Bước 2️⃣ :  Thực hiện giao dịch tại Nami Futures để được hoàn 5% hoa hồng trên phí giao dịch
   - Bước 3️⃣ :  Dùng link giới thiệu của Nami Futuress giới thiệu bạn bè giao dịch hệ thống, bạn nhận được 20% phí giao dịch mỗi khi bạn bè thực hiện giao dịch. Đồng thời nếu thành viên đó có liên kết Ola City, họ sẽ nhận được 5% phí giao dịch của chính họ.👉🏻Lưu ý quan trọng :

Về việc liên kết tài khoản Nami Futures với Ola City có 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống Ola City, link sẽ có sẵn mã Ola City Referral ID, khi qua form đăng ký của Nami sẽ được điền sẵn mã Ola City Referral ID. Như vậy bạn đã trở thành cộng tác viên của Nami Futures thông qua Ola City.

Cách 2: Đăng ký thông qua link giới thiệu của thành viên bất kỳ trong hệ thống Nami Futures có liên kết Ola City và điền Ola City Referral ID của bạn trực tiếp trong form đăng ký. Ngoài ra, nếu email đăng kí mới tại Nami Futures tương ứng với tài khoản Ola City thì hệ thống sẽ tự nhập Ola City Referral ID cho bạn.