HƯỚNG DẪN LÀM NHIỆM vụ
RÚT GỌN LINK 


Cái khó của đa số thành viên là tuyển và chia sẻ người tham gia, người nhiều mối quan hệ rộng thì rất dễ. Nhưng người mới tinh hoàn toàn khi nhận được cơ hội về Ola City họ còn chưa biết kiếm tiền từ internet là gì thì làm sao họ biết nên chia sẻ cho ai.
 Mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách phổ biến nhất để có nhiều lượt click.

>> Chọn chủ đề HOT

Bạn nên lên mạng tìm những nội dung là video, bài hát, nội dung có nhiều người quan tâm. Có lượt tìm kiếm cao để rút gọn như vậy thì link rút gọn của bạn sẽ nhận được nhiều lượt click hơn.

>> Chia sẻ lên mạng xã hội

Khi bạn chọn được tìm chủ đề bạn muốn chia sẻ và có link rút gọn rồi. Thì bạn chia sẻ lên tất cả các mạng xã hội mà bạn biết. Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin để càng có nhiều người biết càng tốt.

>> Tham gia vào các group trên Facebook 

Bạn có thể tham gia vào các nhóm trên facebook có chung chủ đề với chủ đề mà bạn muốn chia sẻ. Nên tham gia vào group có càng nhiều người càng tốt. Bạn viết một bài quảng cáo về nội dung bạn muốn chia sẻ làm sao cho thật cuốn hút người đọc. Rồi bạn để link rút gọn của bạn vào bài viết đó.

>> Chia sẻ lên các forum, diễn đàn

Bạn tìm các diễn đàn, forum có chung chủ đề với chủ đề bạn muốn chia sẻ. Khi tìm được rồi bạn đăng ký tài khoản và viết bài chia sẻ về chủ đề bạn muốn chia sẻ. Bạn để link rút gọn vào bài viết và có thể đặt link ở chữ ký.

>> Xây dựng Blog / website cá nhân

Nếu có thể bạn nên xây dựng một blog hoặc một website cá nhân. Bạn xây dựng nội dung chia sẻ theo chủ để bạn chọn. Bạn viết các bài viết và để link rút gọn vào các bài viết đó. Nếu Blog bạn được xây dựng tốt thì không chỉ giúp bạn kiếm tiền với link rút gọn. Mà còn có rất nhiều cách kiếm tiền khác trên Blog.

Bước 1 : Đăng ký tài khoản Ola City tại ĐÂY

(Trên giao diện nhiệm vụ Rút gọn link, chọn mục “Chính sách”. Vui lòng ĐỌC THẬT KĨ CHÍNH SÁCH trước khi thực hiện)

• Nhấp vào nút " Rút gọn link " trên thanh Menu

Bước 3:  Nhập link gốc mà bạn muốn rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa tên đường link theo ý có thể chỉnh tại ô Sửa đường link. Lưu ý đường link được chấp nhận chỉ chứa ký tự thường, kí tự số và hai kí tự đặc biệt: - hoặc _ (gạch ngang hoặc shift + gạch ngang). KHÔNG CHỨA KHOẢNG TRỐNG ( Space bar ).

- Sau đó nhấp vào nút " Rút gọn " .

Bước 4:  Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,… làm sao cho có nhiều người click vào link của bạn càng nhiều càng tốt.
• Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.
• Khi 1 người click vào link rút gọn của bạn thì bạn sẽ nhận được số tiền là 34.25$.
*** Lưu ý trong 1 ngày mỗi 1 địa chỉ IP chỉ tính tối đa 3 lượt click vào 1 link.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Rút gọn link ! 

RÚT GỌN LINK LÀ GÌ ?
Rút gọn link là cách để chúng ta rút ngắn lại đường link liên kết của một website, của bất kỳ một liên kết nào đó từ nhiều điều hướng khác nhau.
Bạn lấy đường link rút gọn này chia sẻ lên Facebook, diễn đàn, blog, website cá nhân. Khi có người click vào link của bạn thì bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền.

Ví dụ mình có 1 đường link dài như này : https://kiemtienusd.net/ola-city-ola-network-huong-dan-lam-nhiem-vu-kiem-tien-tren-dien-thoai-tu-a-z-don-gian-de-lam/

Và mình muốn rút gọn lại để ngắn lại cũng như trông gọn gàng hơn nhìn tươm tất hơn mình sẽ dùng RÚT GỌN LINK NHIỆM VỤ KIẾM TIỀN OLA CITY để rút ngắn bất kì đường link nào mà mình muốn
Ví dụ cũng với đường link trên mình sẽ rút ngắn lại như sau:
http://olalink.org/Nv-Rut-Gon-Link

Bạn sẽ gửi đường link đã rút gọn gửi đến bạn bè của mình, đăng tải trên các MXH , các phương tiện truyền thông và đặc biệt khi đăng link đã rút gọn bạn cần có dẫn chứng , giới thiệu nội dung mà bạn muốn người ta nhấp vào link của bạn, bạn sẽ có thu nhập từ đó tuy không nhiều nhưng với số lượng nhiều lượt Click bạn sẽ có khoản thu nhập nhất định từ nhiệm vụ rút gọn link thông qua Ola city

Video Hướng dẫn các bước làm nhiệm vụ Rút gọn link : 

Làm thế nào để có nhiều người click vào link của bạn :

Các bước rút gọn link kiếm tiền trên Ola City:

 >> chọn vào ĐÂY để coi hướng dẫn tạo tài khoản Ola City ( nếu bạn đã có rồi thì hãy đăng nhập vào hệ thống nhé )

• Bước 2 : Vào mục “Kiếm tiền” , chọn “Rút gọn link”